Mặt Dựng Nhôm Kính

Nên sử dụng  mặt dựng nhôm kính loại nào?

Cách âm, cách nhiệt giúp không gian của bạn trông sang trọng và bền bỉ với thời gian thì việc sử dụng mặt dựng nhôm kính đang là lựa chọn hàng đầu hiện nay. Đây là kết cấu bao che của công trình một trong những bộ phận quan trọng nhất mà cần phải đảm bảo cả 3 yếu tố: công năng, thẩm mỹ và giá thành. Vấn đề đặt ra là nên sử dụng vách kính mặt dựng loại nào để đảm bảo được tất cả các yếu tố trên?

 1. Ưu điểm của mặt dựng nhôm kính

Để có một công trình đẹp, hoàn thiện và sang trọng thì mặt dựng nhôm kính cũng phải trở nên bền đẹp và chắc chắn khi được lắp đặt trong quá trình xây dựng.

Việc các công trình sử dụng ngày càng nhiều mặt dựng nhôm  kính cho các công trình xây dựng bởi:

 • Sử dụng được trong tất cả các thiết kế từ tòa nhà, chung cư, trung tâm thương mại, văn phòng, nhà hàng…
 • Có thể cách âm, cách nhiệt, chống nước, chống gió và mang đến nguồn sáng tự nhiên cho căn phòng.
 • Đa dạng về kiểu dáng, phù hợp với rất nhiều các dạng kiến trúc và thẩm mỹ khác nhau
 • Việc thi công mặt dựng kính nhôm đơn giản và gọn nhẹ
 • Tiết kiệm chi phí trong quá trình thi công và lắp đặt.
 • Kết nối không gian…

Mặt dựng nhôm kính thường được sử dụng trong thiết kế các tòa nhà, văn phòng, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện và là không gian ngăn cách giữa các phòng tạo khong khí thoải mái.

Mặt dựng nhôm kính hệ xingfa

Vách kính mặt dựng đẹp

 1. Vách dựng nhôm kính hệ Stick

Hệ thống vách dựng nhôm kính hệ Stick là hệ thống mặt dựng nhôm kính được lắp đặt theo nguyên tắc khung nhôm lắp trước và kính lắp sau. Hệ mặt dựng Stichk này được sử dụng cho mọi bề mặt bên ngoài của tòa nhà đặc biệt những nơi có kiến trúc phức tạp hoặc có nhiều điểm nối.

Hệ vách dựng này có kết cấu an toàn, chống thấm tốt cho phép thi công các công trình có mức độ phức tạp cao. Tuy nhiên thời gian thi công lâu hơn đòi hỏi nhiều công đoạn phải thi công ngay tại công trường.

Mặt dựng kính phản quang xanh lá

Hệ vách kính mặt dựng đẹp

 1. Vách nhôm mặt dựng xingfa hệ 65

Vách nhôm mặt dựngxingfa hệ 65 là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng hiện nay. Vách mặt dựng xingfa có kết cấu đơn giản linh động, các thanh ngang dọc được ẩn vào bên trong, đáp ứng yêu cầu cao về mặt kĩ thuật.

Ngoài ra, vách nhôm xingfa còn có tải trọng nhẹ, độ bền cao, có thể uốn cong tạo hình linh hoạt và giá thành mềm nên được giới xây dựng đặc biệt quan tâm.

Vách kính mặt dựng

 1. Mặt dựng nhôm kính hệ Unitizet

Được sản xuất và hoàn thiện trong nhà máy và đưa đến công trình chính vì vậy sẽ tiết kiệm tối đa thời gian thi công và chi phí lắp đặt. Hệ mặt dựng Unitizet được sử dụng chủ yếu cho các công trình có mặt ngoài đồng nhất và các tầng cao như nhau.

 1. Mặt dựng kính nhôm hệ Semi

Vách kính mặt dựng Semi là hệ thống mặt dựng được lai tạo giữa hệ stick và Unitized thường được dùng cho những  vách kính nhỏ.  Vách dựng hệ Semi có thể chịu lực, cách âm, cách nhiệt rất tốt việc thi công khung nhôm được tiến hành song song với việc bắn keo chính vì vậy đảm bảo công việc luôn được thông suốt và tiến độ cũng nhanh hơn, tiết kiệm chi phí thi công lắp đặt.

Trên đây là 4 loại vách dựng nhôm kính đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tùy thuộc vào mục đích cũng như kết cấu của không gian bạn muốn lắp đặt là gì mà nên lựa chọn những loại vách mặt dựng nhôm kính cho phù hợp vì mỗi một sản phẩm đều có một công năng riêng.

Mặt dựng kính pado

Mặt dựng nhôm kính xanh biển

Báo giá mặt dựng vách kính nhôm giá rẻ

Sử dụng vách kính nhôm trong xây dựng đang là một xu thế đặc biệt là các tòa nhà cao tầng, công trình lớn. Trong khi trên thị trường lại có quá nhiều các mức giá khác nhau về sản phẩm này khiến người tiêu dùng không biết đâu là mức giá chuẩn. Để giúp khách hàng có sản phẩm tốt mà không mất quá  nhiều tiền cuanhomnhat.com báo giá mặt dựng nhôm kính chính xác nhất trên thị trường.

Tại sao sử dụng mặt dựng nhôm kính?

Trước tiên, để biết được bảng báo giá mặt dựng nhôm kính như thế nào là chính xác thì bạn cần phải biết được sản phẩm đó mang đến cho bạn những công năng gì?

Hệ thống mặt dựng kính nhôm chính là kết cấu bao che của công trình là một trong những bộ phận ngày càng quan trọng. Xét một cách tổng thể thì so với cách xây dựng truyền thống trước đây sử  dụng tường xây kín thì việc sử dụng vách nhôm kính sẽ mang giá trị thẩm mỹ cao hơn, giá thành giảm và đặc biệt giảm được thời gian thi công xuống thấp nhất. Chính vì vậy, chi phí và thời gian thi công của các công trình đều tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Ngoài ra, hệ vách mặt dựng kính nhôm còn là hệ chịu được tải trọng và áp lực của giá đầu tiên khi xây dựng các tòa nhà cao tầng.

Như vậy, có thể thấy được trong việc thiết kế trong xây dựng hiện  nay không thể thiếu được sản phẩm từ mặt dựng nhôm kính. Đặc biệt đây cũng chính là sự lựa chọn của hầu hết khách hàng cho không gian của mình.

Thi công mặt dựng kính

Mặt dựng nhôm kính phan quang xanh biển

Báo giá mặt dựng nhôm kính

Hiện nay việc báo giá vách kính mặt dựng vẫn đang là vấn đề khó khăn đối nhà sản xuất và người tiêu dùng. Bởi khi nhà sản xuất đưa ra một mức giá nhất định tuy nhiên hiện tượng các loại hàng giả, hàng nhái cùng các đơn vị kinh doanh lừa đảo đã khiến nhiều khách hàng phải trả một mức giá không hợp lí và chất lượng sản phẩm thì quá kém.

Hiện nay, tại cuanhomnhat.com tùy vào từng loại vách kính mà bạn chọn cũng như lựa chọn hình thức thi công mà mức giá cho mỗi loại vách kính mặt dựng là khác nhau. Để giúp khách hàng có thể nắm bắt qua được một vài mức giá cố định cuanhomnhat.com cũng báo giá vách kính mặt dựng của một số hãng nhôm đang có hiện nay trên thị trường:

- Vách kính mặt dựng nhôm TOAPL  hệ có đơn giá khoảng - 1.350.000- 1.850.000 đ

- Vách mặt dựng kính nhôm Việt Nhật HONDALEX  có giá khoảng 1.600.000 - 3.200.000 

- Vách mặt dựng kính nhôm Xingfa hệ 65 có giá khoảng 1.750.000 - 2.500..000 đ…

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như báo giá mặt dựng nhôm kính chính xác nhất của các loại sản phẩm khác các bạn nên truy cập vào website: cuanhomnhat.com để được tư vấn và hỗ trợ.

Mặt dựng kính xanh lá

Mặt dựng nhôm kính đẹp nhất

vQuy trình thi công mặt dựng alu

·        Tạo hệ khung xương sắt chịu lực bằng hộp có kích thước 20x20 mm, hoặc có thể sử dụng kích thước khác nhưng dày từ 1.0 mm trở lên. Khung xương là phần rất quan trọng vì vậy cần phải được tính toán để đảm bảo khả năng chịu lực và kiểu dáng kiến trúc. Thông thường khoảng cách đan xương là 600mm.

·        Tiếp theo chính là đo và cắt ốp nhôm theo đúng thiết kế đã được yêu cầu từ trước. Công việc này hiện nay thường diễn ra chủ yếu tại xưởng để đảm bảo tiết kiệm thời gian và an toàn khi thi công mặt dựng alu.

·        Với những đường ghép giữa 2 tấm thì cần phải cắt vát 2 cạnh ghép mí sao cho đẹp không bị thừa ra bên ngoài.

·        Cố định tấm ốp vào hệ khung xương sắt bằng silicone chuyên dụng, băng dính hai mặt và những chiếc vít tự khoan.

·        Bóc lớp bảo vệ mặt ốp nhôm alu và tiến hành thi công trên bề mặt.

Hiện nay, giá thành của việc thi công mặt dựng alu phụ thuộc vào chất lượng tấm nhôm, hình dạng kiến trúc là đơn giản hay phức tạp, độ hao phí, độ cao công trình,…

Mặt dựng kính đẹp

1.     Thi công ốp mặt dựng alu

Tấm ốp aluhay còn được gọi là tấm ốp hợp kim nhôm nhựa phức hợp. Cấu tạo của một tấm ốp nhôm thông thường sẽ gồm 7 phần: lớp sơn, màng bảo vệ, tấm nhôm hợp kim bền, lớp nhựa, PVDF sơn xong lớp đầu, PVDF sơn lớp thứ 3, PVDF sơn kết thúc lớp thứ ba và bộ phận bảo vệ không bị trầy xước.

Hiện nay, ốp mặt dựng alu có rất nhiều màu sắc để khách hàng có thể lựa chọn. Từ những màu sắc cơ bản đến mằ sắc đặc biệt như màu bóng như gương, giả gạch, giả gỗ, đá hoa cương… Ngoài những màu sắc đã được định sẵn mỗi công trình có thể đặt cho mình một loại màu sắc khác nhau theo logo thương hiệu định sẵn. Điều này giúp cho những sản phẩm ốp mặt dựng alu thường rất đa dạng kể cả về màu sắc và cách thiết kế.

báo giá mặt dựng nhôm kính

Hiện nay việc thi công ốp mặt dựng alu sẽ có 2 phương án chủ yếu:

Soi rãnh bắt viết trực tiếp: Đây là phương án thường dùng cho công trình thi công trong nhà. Tấm ốp có độ dày từ 2 -3 mm, tiết kệm được nguyên vật liệu 

 • Công ty nhôm kính JAPANWINDOWS nhận thi công các hạng mục nhôm kính tất cả các  quận,  huyện và tỉnh thành. Không ngại xa. LH 0938 65 66 68 Mr. Sơn để được tư vân và xem mẫu nhôm kính MIỂN PHÍ

  •  

 

 

 

 

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận