Cửa Sổ Nhôm HMA

 1. Cửa sổ nhôm HMA

Nhôm HMA là một trong những hệ nhôm có xuất xứ từ Trung Quốc được ứng dụng nhiều tại Việt Nam với nhiều dòng sản phẩm đa dạng, đặc biệt là các mẫu cửa sổ. Hệ nhôm HMA chỉ có duy nhất một hệ đó là hệ 55, tuy nhiên, bên trong những thanh nhôm có rất nhiều những profle khác nhau, chính vì vậy nó cũng tạo nên sự đa dạng mà khi gia công từng sản phẩm khác nhau, người công nhân cần có sự lựa chọn và nghiên cữu kỹ lưỡng.

2. Cửa sổ nhôm kính HMA

Với nguyên liệu nhôm HMA, bạn có thể tham khảo và thiết kế cho không gian nhà mình rất nhiều những dòng sản phẩm cửa nhôm khác nhau. Bạn cũng có thể bày tỏ những nhu cầu, mong muốn của mình để được các dịch vụ tư vấn lựa chọn từng loại cửa phù hợp nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất  nhiều sản phẩm cửa nhôm HMA, bạn có thể bắt gặp một số mẫu cửa sổ nhôm HMA nổi bật như:

 • Cửa sổ nhôm HMA mở quay 1 cánh
 • Cửa sổ nhôm HMA mở quay 2 cánh
 • Cửa sổ nhôm HMA mở hất
 • Cửa sổ nhôm HMA mở trượt.
 • Cửa sổ 2 cánh nhôm hma

Cửa sổ 2 cánh nhôm hma

Tùy vào từng công trình khác nhau mà ứng dụng của các dòng sản phẩm cũng rất khác nhau. Bạn có thể tham khảo thông tin về một số tư vấn như:

 • Khi thiết kế hệ thống cửa sổ cho các khu nhà phố, các dự án công trình dân dụng có diện tích nhỏ, bạn nên sử dụng cửa sổ nhôm HMA mở quay 1 cánh, bên cạnh đó bạn cũng nên sử dụng phụ kiện đi kèm đó là bản lề chữ A. Với ứng dụng sản phẩm này sẽ giúp bạn tiết kiệm một cách tối đa diện tích cho ngôi nhà của mình.
 • Đối với những tòa nhà chúng cư, thì sản phẩm cửa sổ nhôm HMA mở quay 2 cánh lại có sự ứng dụng phổ biến hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bắt gặp dòng sản phẩm cửa sổ nhôm HMA mở quay 2 cánh tại các khu công trình trường học, bệnh viện.
 • Khi thiết kế cửa sổ nhôm HMA cho các tòa nhà lớn, yêu cầu có tính thẩm mỹ cao, bạn nên lựa chọn cửa sổ nhôm HMA mở hất.
 • Bạn cũng có thể sử dụng cửa sổ nhôm HMA cho các dự án nhà chung cư, các phòng trong công trình của mình có  nhiều không gian.

Có thể thấy, cửa sổ nhôm HMA có rất nhiều ứng dụng trong các công trình dân dụng hiện nay. Đây cũng là dòng sản phẩm có nhiều ưu điểm về độ bền đẹp, khả năng cách âm cách nhiệt và chống thấm tốt, giúp bạn có được những công trình trường tồn với thời giản, đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình.

 1. XEM MẪU CỬA NHÔM KÍNH
 2. XEM MẪU CẦU THANG KÍNH
 3. XEM MẪU PHÒNG TẮM   KÍNH
 4. XEM MẪU CỬA   KÍNH CƯỜNG LỰC

3. Cửa kính cường lực bản lề sàn

 

Cửa Kính cường lực bản lề sàn, bản ngay từ tên gọi đã có sự khác biệt hơn rất nhiều so với những dạng kính thông thường. Đây là loại kính có độ bền cao gấp 4 đến 5 lần các mẫu kính thông thường do quá trình tôi nhiệt được duy trì ở nhiệt độ từ 564 độ lên đến 620 độ và được chế biến một cách tỉ mỉ bằng cách nén trên các bề mặt, kiểm soát nhiệt trị liệu hoặc hóa chất làm cho sản phẩm kính nguôi nhanh chóng. Với quá tình gia công này, kính cướng lực có khả năng chịu lực và chịu nhiệt rất cao, vượt trội hơn hẳn so với các loại kính thông thường.

Cửa kính cường lực có rất nhiều những ưu điểm mà nhiều khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, khi thiết kế cửa kính cường lực cùng với dòng sản phẩm nhôm HMA cho các dòng cửa sổ thì những sản phẩm không chỉ có độ bền mà còn có  tính thẩm mỹ rất cao.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại kính cường lực bạn có thê lựa chọn để thiết kế cửa sổ nhôm HMA, các dòng cửa chính như:

 • Kính bán cường lực: Kính bán cường lực là loại kính có độ cứng gấp 2 đến 3 lần các sản phẩm kính thông thường. Khi có tác dộng manhj bên ngoai, kính sẽ chỉ bị rạn nút chứ không vỡ vụn.
 • Kính cường lực hoàn toàn: Là loại kính có độ cứng gấp 4 đến 5 lần. Khi có ngoại lực tác động kính vỡ ra thành các hạt vụn nhỏ.

Dựa vào từng nhu cầu sử dụng, không gian và diện tích khác nhau mà bạn có thể lựa chọn những dòng nguyên liệu, phụ kiện sao cho phù hợp để có được những mẫu cửa kính cường lực bền đẹp nhất.

 1. XEM MẪU CỬA NHÔM KÍNH
 2. XEM MẪU CẦU THANG KÍNH
 3. XEM MẪU PHÒNG TẮM   KÍNH
 4. XEM MẪU CỬA   KÍNH CƯỜNG LỰC

4.Cầu thang kính lan can kính đẹp

                   Quá trình lắp đặt cầu thang kính, lan can kính là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Sử dụng phụ kiện kính cường lực cho các công trình trong nhà mang đến không gian thoáng mát và tiện ích hơn rất nhiều.

Một số bước thi công lan can kính cơ bản như:

 • Căng dây khoan lỗ tỏng các trường hợp thi công trên một bề mặt đã hoàn hiện, và thi công trên bề mặt của kết cấu.
 • Thi công lắp đặt các trụ cũng là một bước hết sức quan trọng đảm bảo vị trí cố định cho các công đoạn tiếp theo.
 • Lắp các vách kính lan can
 • Lắp ống tay vịn
 • Kiểm tra và hoàn thiện công trình
 • Vệ sinh và nghiêm thu lan can kính.

Có thể thấy, cầu thang kính và lan can kính ngày càng phổ biến, các dịch vụ lắp đặt cũng cho thấy nhu cầu sử dụng trên thị trường liên tục gia tăng. Tuy nhiên, để có được những dòng sản phẩm đẹp nhất, bạn cần nghiên cứu lựa chọn những dịch vụ uy tín, tham khảo qua về các sản phẩm đã được thực hiện để có được những lựa chọn tốt nhất.

Cuanhomnhat.com là địa chỉ uy tín chuyên thi công lắp đặt hệ thống cầu thang kính, lan can kính trong các công trình dân dụng, bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá chi tiết về từng sản phẩm theo nhu cầu của mình.

 1. XEM MẪU CỬA NHÔM KÍNH
 2. XEM MẪU CẦU THANG KÍNH
 3. XEM MẪU PHÒNG TẮM   KÍNH
 4. XEM MẪU CỬA   KÍNH CƯỜNG LỰC

5. Phòng tắm kính cường lực

Phòng tắm bằng kính cường lực là lựa chọn bạn nên ưu tiên khi thiết kế không gian phòng tắm của các công trình dân dụng. Hiện nay, mức độ phổ biến của dòng sản phẩm này cũng rất cao, hầu hết các  gia đình chung cư, nhà phố, biệt thự liền kê, các khu nghỉ dưỡng đều sử dụng phòng tắm kính làm điểm nhấn và góp phần tạo nên sự sang trọng trong ngôi nhà của bạn.

Một số ưu điểm của dòng sản phẩm phòng tắm kính như:

 • Dịch vụ thi công lắp đặt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, những phụ kiện đi kèm tương đối đơn giản.
 • Phòng tắm kính có thiết kế các gioăng ở các điểm tiếp giáp, cính vì vậy, phòng tắm hầu như ngăn cách hoàn toàn các khu vực khô và ướt, giữ vệ sinh sạch sẽ bên  trong khu vực vệ sinh của bạn.
 • Kính cường lực được sử dụng hầu như không có những góc nhọn, đảm bảo an toàn tuyệt đối với người sử dụng.
 • Giá thành dịch vụ lắp đặt và nguyên liệu rẻ,
 • Tạo không gian thoáng và giữ ấm vào mùa đông.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống phòng tắm kính, cửa nhôm HMA hay các mẫu cầu thang kính, lan can kính, hãy nhanh chóng tuy cập https://cuanhomnhat.comđể được tư vấn, được xem qua các sản phẩm trực tiếp và lựa chọn cho mình những mẫu phù hợp nhất. Tại đây, chất lượng, sự bền đẹp luôn được ưu tiên hàng đầu, tạo nên uy tín trong lòng khách hàng.

 1. XEM MẪU CỬA NHÔM KÍNH
 2. XEM MẪU CẦU THANG KÍNH
 3. XEM MẪU PHÒNG TẮM   KÍNH
 4. XEM MẪU CỬA   KÍNH CƯỜNG LỰC

 

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cửa Nhôm PMI

Cửa Nhôm PMI

  Giới thiệu một số loại cửa nhôm PMI nhập khẩu được yêu thích...

Xem chi tiết
Cửa Nhôm CIVRO Cao Cấp

Cửa Nhôm CIVRO Cao Cấp

Cửa nhôm Civro cao cấp là sản phẩm đang được nhiều người quan tâm...

Xem chi tiết
Cửa Nhôm Wisdom

Cửa Nhôm Wisdom

Cửa nhôm WISDOM       WISDOM GROUP là một tập đoàn hàng đầu nhôm của Malaysia, bắt...

Xem chi tiết
Cửa Lùa Đi Mở Xếp Trượt Gấp Nhôm Kính

Cửa Lùa Đi Mở Xếp Trượt Gấp Nhôm Kính

  Cửa nhôm  hệ xếp trượt WD75 Hệ cửa xếp trượt...

Xem chi tiết
Cửa nhôm Hondalex

Cửa nhôm Hondalex

  1. Dòng Cửa Nhôm Nhật Bản  Thanh profile: Thanh nhôm  Nhật Bản...

Xem chi tiết
Cửa Lùa Nhôm Kính 3 Cánh 3 Rây

Cửa Lùa Nhôm Kính 3 Cánh 3 Rây

  1. Cửa lùa đi mở trượt 3 cánh 3 ray    • Cửa...

Xem chi tiết