Cửa nhôm Hondalex

 

JAPANWINDOWS – Là đơn vị chuyên nhận sản xuất, gia công tất cả các hệ nhôm trên thị trường hiện nay. Cửa nhôm được gia công trên dây truyền máy móc hiện đại nhập khẩu cùng với đội ngũ thợ lành nghề. Các góc cửa được gia công luôn đảm bảo độ kín khít tuyệt đối tạo sự thẩm mỹ cao. Sản phẩm cửa nhôm japanwindows được người dùng đánh giá cao về chất lượng, thảm mỹ cũng như giá thành đảm rẻ nhất thị trường hiện nay

Nhận gia công các hệ nhôm cao cấp

 

 •  
 • Nhôm XINGFA Nhập khẩu

 • Nhôm WISDOM

 • Nhôm HONDALEX

 • Nhôm HMA

 • Nhôm XINGFA Việt Nam

 • Nhôm PMA, JMA

 • Nhôm PMI

 • Nhôm Hyundai 

 • Nhôm AD của tập đoàn AUSTDOOR / TOPAL

 • Nhôm YNGHUA

 • Nhôm TUNGSHIN

Cửa nhôm HONDALEX

Cửa nhôm HONDALEX với giá thành rẻ và sự tiện lợi cao đã trở thành một trong những sản phẩm cửa thông dụng nhất hiện nay. Nhôm HONDALEX hay còn gọi là nhôm Việt Nhật rất phổ biến, có độ bền chất lượng và tính thẩm mỹ cao, chính vì vậy bạn dễ dàng bắt gặp nhiều hệ thống cửa nhôm HONDALEX trên các công trình lớn và hiện đại.

Cửa nhôm HONDALEX

Sản phẩm cửa nhôm HONDALEX thịnh hành và có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp

Nhôm HONDALEX được biết đến với nhiều ưu điểm nổi bật như nhẹ và bền, nhiều kiểu dáng, đa dạng màu sắc, tính thẩm mỹ kỹ thuật cao. Bên cạnh đó, đây còn là sản phẩm nhôm không từ tính, không độc hại, bạn có thể tái sử dungjsanr phẩm được nhiều lần, dễ dàng đàn hồi, thi công.

Cửa nhôm uỗn vòm Hondalex

Cửa nhôm uỗn vòm Hondalex

Nhôm HONDALEX uỗn vòm

Nhôm HONDALEX uỗn vòm

Sản phẩm cửa nhôm HONDALEX là sản phẩm rất phổ biến hiện nay, chất lượng của sản phẩm đã được nhiều khách hàng đánh giá cao, nhiều đặc điểm của sản phẩm như:

 • Sản phẩm nhôm HONDALEX được tráng một lớp vô cơ lên bề mặt tong quá trình phủ màu, chính vì vậy loại nhôm nay chống ăn mòn, phai màu và han gỉ trong quá trình sử dụng, đảm bảo tính thẩm mỹ cho cửa nhôm HONDALEX.
 • Cửa nhôm HONDALEX được làm từ profile và kết hợp với hộp kính, các phụ kiện kim khí đồng bộ, hệ gioăng EPDM nên hầu hết các hệ thống cửa đều đảm bảo được tính cách âm cách nhiệt một cách tối ưu nhất.
 • Nhôm HONDALEX được thiết kế duwois các dạng khoang rỗng và các thanh gân căng cứng – chính vì vậy sản phẩm còn có ưu điểm chịu lực tốt.
 • Đặc điểm của dòng sản phẩm này là rất nhẹ , có độ bền cao, điều này sẽ giúp quá trình vận chuyển hoặc thi công vật liệu nhôm HONDALEX dễ dàng hơn so với các vật liệu khác.
 • Sản phẩm cửa nhôm HONDALEX còn đánh được giá cao bởi tính thẩm mỹ, tạo tầm nhìn bao quát, thoáng mát cho căn phòng, tạo cảm

Nhôm HONDALEX

Nhôm HONDALEX

 • Cửa Nhôm HONDALEX

Cửa Nhôm HONDALEX

 •  

Ngoài ra, khi thi công lắp đặt cửa nhôm HONDALEX, người ta thường sử dụng rất nhiều loại kính có chất lượng tốt như kính hoa văn, kính màu, kính mài mờ,…Những loại kính này vừa đảm bảo yêu cầu kín đáo vừa cố tính thẩm mỹ cao nên rất được ưa chuộng.

Cửa nhôm HONDALEX là sản phẩm cửa chất lượng hàng đầu và có tính phổ biến rất cao trên thị trường hiện nay, chính vì vậy bạn nên lựa chọn những dòng sản phẩm này để giúp cho công trình của mình có những thiết kế độc đáo, chất lượng và có tính thẩm mỹ cao. Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí sản phẩm bởi đây là một trong những mặt hàng có giá cạnh tranh nhất so với các loại nhôm khác trên thị trường.

Cửa lùa hệ 56 HONDALEX

Cửa lùa hệ 56 HONDALEX

Hệ nhôm HONDALEX

 

              Hệ nhôm HONDALEX có mặt tại rất nhiều dự án lớn trên thị trường

Hệ nhôm HONDALEX có thể nhận thấy là chất liệu thi công các sản phẩm cửa bền đẹp nhất hiện nay. Đây cũng chính là sản phẩm gắn liền với nhiều thiết kế hàng đầu, nhiều dự án bất động sản lớn trong nước và trên thế giới. Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều nhà máy sản xuất nhôm với quy mô lớn, đáp ứng nhu cầu của thị trường và cho ra đời hơn 100.000 tấn nhôm mỗi năm. Với sức tiêu thụ lớn, chính người tiêu dùng đã chứng minh chất lượng của mẫu nhôm HONDALEX.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế những mẫu cửa cho các dự án công trình của mình thì chất liệu nhôm HONDALEX sẽ là một sản phẩm tối ưu mà bạn không nên bỏ lỡ. Sản phẩm với khả năng cách âm cách nhiệt, ngăn chặn tiếng ồ, chống thấm, khả năng chống va đập, an toàn khi sử dụng cùng với tính thẩm mỹ cao đã khẳng định vị trí của nhôm HONDALEX trên thị trường.

Cửa nhôm HONDALEX sẽ là điểm nhấn tuyệt vời nhất cho những công trình của bạn!

Cửa sổ lùa nhôm Việt Nhật HONDALEX
 
Cửa sổ lùa nhôm Việt Nhật HONDALEX

Mặt cắt cửa nhôm HONDALEX

 

   Mặt cắt cửa nhôm HONDALEX giúp quá trình thi công diễn ra hiệu quả hơn

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những mẫu cửa được làm từ các chất liệu khác nhau như cửa gỗ, cửa cuốn, cửa sắt, cửa kính, cửa cuốn, cửa nhôm…. Mỗi chất liệu đều có một quá trình thi công và xử lý khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn cửa nhôm HONDALEX thì việc nghiên cứu, phân tích mặt cắt nhôm HONDALEX  là điều hết sức cần thiết để đảm bảo quá trình thi công diễn ra đúng, có hiệu quả và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Hầu hết từng mã nhôm đều có một mặt cắt khác nhau, bảng số liệu mặt cắt biểu hiện hình dạng mặt cắt, diễn giải, độ dày profile, hay kg/cây,… nhờ vậy mà gười kỹ sư có thể đưa ra những tính toán tốt nhất nhằm xây dựng hoàn thiện hệ thống cửa nhôm HONDALEX nhanh chóng, đảm bảo chất lượng và phù hợp vời từng không gian công trình.

Cửa nhôm Việt Nhật HONDALEX

Cửa nhôm Việt Nhật HONDALEX

Hai loại mặt cắt được nghiêm cứu nhiều nhất đó là profile nhôm có cầu cách nhiệt vầ profile nhôm không có  cầu cách nhiệt. Ở mỗi dạng này, chỉ có quá trình nghiêm cứu mặt cắt mới giúp cho việc thi công dễ dàng, nếu bỏ qua qua trình này, rất khó cho người công nhân có thể phân tích được một số vị trí của kính hay gioăng cao su, nẹp kính, khung cách, cầu cách nhiệt…

Cửa nhôm kính hondalex sơn tỉnh điện

Cửa nhôm kính hondalex sơn tỉnh điện

Hiện nay, khi bạn lựa chọn các sản phẩm nhôm HONDALEX trên thị trường, các nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn có được những bản vẽ mặt cắt chi tiết và hướng dẫn bạn tiến hành sử dụng sản phẩm để quá trình sử dụng hiệu quả nhất, nên bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề mặt cắt cửa nhôm HONDALEX.

Cửa sổ nhôm HONDALEX

 

        Sử dụng cửa sổ nhôm HONDALEX giúp không gian thoáng mát hơn

Cũng tương tự như những chất liệu nhôm xingfa, bạn có thể lựa chọn nhôm HONDALEX để thiết kế rất nhiều mẫu cửa sổ khác nhau như cửa sổ mở quay 1 cánh, cửa sổ mở quay 2 cánh hay cửa dạng mở hất, mở trượt….

Mỗi loại cửa sổ nhôm HONDALEX phù hợp với từng không gian khác nhau và có những đặc điểm nổi bật riêng biệt, chính vì vậy bạn cần được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất khi tiến hành sử dụng các sản phẩm cho không gian, nhu cầu của mình. Bạn có thể tham khảo một số thông tin khác nhau như:

Cửa nhôm cao cấp Việt Nhật HONDALEX

Cửa nhôm cao cấp Việt Nhật HONDALEX

 • Cửa sổ nhôm HONDALEX phù hợp hơn với những không gian nhỏ tiết kiệm diện tích. Loại cửa này hầu như rất thông dụng trên thị trường Việt Nam bởi cửa sử dụng bản lề chữ A, giữ được vị trí cố định khi mở, không gây va đập hay rung lắc trong suốt quá trình sử dụng.
 • Đối với sản phẩm cửa sổ nhôm HONDALEX mở quay 2 cánh thì được sử dụng nhiều hơn tại các công trình lớn như trường học, bệnh viện…. Loại cửa này cũng rất thịnh hành bởi chức năng cách âm cách nhiệt tốt
 • Cửa sổ nhôm HONDALEX mở hất thì thường được sử dụng tại các tòa nhà lớn bởi nó có tính thẩm mỹ rất cao, tạo không gian thoáng mát, cách âm cách nhiệt cũng rất tốt.
 • Cửa sổ nhôm HONDALEX mở trượt thường sử dụng tại các văn phòng, nhà ở chung cư, nhà phố liền kề, Loại cửa này cũng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều không gian.
 • Cửa 4 cánh mở nhôm Việt Nhật HONDALEX
 • Cửa 4 cánh mở nhôm Việt Nhật HONDALEX

Lựa chọn cửa sổ nhôm HONDALEX sẽ giúp cho bạn có được hệ thống cửa an toàn, tiện lợi, chất lượng tốt và tính thẩm mỹ luôn dẫn đầu.

Cửa đi nhôm HONDALEX

 

Cửa đi nhôm HONDALEX tạo không gian thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên

Nếu bạn bắt gặp những hình ảnh cửa tại các gia đình, nhà ở, khách sạn tạo cho bạn những ấn tượng tốt ban đầu thì đó chính là cửa đi nhôm HONDALEX. Bởi vì đây là sản phẩm hiện đang rất thịnh hành và phổ biến, ngày càng nhiều các địa chỉ, công trình có nhu cầu sử dụng với số lượng lớn.

Bạn có thể thiết kế loại cửa đi nhôm HONDALEX với nhiều loại khác nha như có đố ngang, không có đồ ngang, có pano nhôm… Bạn cần bày tỏ những nhu cầu cửa mình với nhân viên tư vấn lặp đặt để họ có thể giúp bạn đưa ra những giải pháp tốt nhất cho công trình của mình.

Cửa nhôm kính Việt Nhật HONDALEX

Cửa nhôm kính Việt Nhật HONDALEX

Ở loại cửa đi nhôm HONDALEX nhiều khách hàng cũng lựa chọn các sản phẩm mở quay 1 cánh và mở quay 2 cánh để có được những ững dụng phù hợp nhất với không gian nhà ở của mình. Với sản phẩm mở quay 1 cánh thì thường được ứng dụng nhiều tại các phòng có không gian nhỏ như phòng tắm, phòng ngủ, nhà xe,… Còn đối với sản phẩm mở quay 2 cánh thì ứng dụng thự tế nhiều tại các phòng có không gian rộng, thoáng mát, làm hệ thống cưa chính. Bạn cũng hoàn toàn yên tâm bởi mỗi mẫu cửa đều đảm bảo các chức năng như cách âm, cách nhiệt, ngăn chặn tối ưu sự xâm nhập của tiếng ồn, đảm bảo an toàn tuyệt đối tỏng quá tình sử dụng.

Cửa đi 2 cánh mở nhôm Việt Nhật HONDALEX

Cửa đi 2 cánh mở nhôm Việt Nhật HONDALEX

Cửa 4 nhôm HONDALEX

 

Cửa 4 nhôm HONDALEX ứng dụng nhiều tại các công trình dự án lớn

Cửa 4 nhôm HONDALEX hay còn gọi là cửa nhôm HONDALEX mở quay 4 cánh – đây là sản phẩm rất phổ biến tại những dự án lớn như các khu nhà phổ liền kề, biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng…Mặc dù có rất nhiều ứng dụng lớn, tuy nhiên sản phẩm này lại có giá thành rất cạnh tranh nên được người tiêu dụng liên tục đón nhận.

Loại cửa 4 nhôm HONDALEX có nhiều đặc điểm ưu việt như:

 • Mặc dù rất nhiều những dự án cho răng loại cửa này đòi hỏi quá trinh thi công tir mì và áp dụng nhiều phụ kiện khác nhau, tuy nhiên, sản phẩm này lại giúp cho bạn có được những không gian tươi mát, thoáng đãng cho dự án sử dụng.
 • Cửa có thiết kế chắc chắn, không gây va đập và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.
 • Mẫu cửa 4 nhôm HONDALEX tạo nên sự sang trọng và hiện đại bậc nhất cho những dự án của bạn, chính vì vậy đây là sản phẩm dẫn đầu cho những dự án lớn, có quy mô và đầu tư nhiều.Cửa 4 cánh mở nhôm Việt Nhật HONDALEX
 •  
 • Cửa 4 cánh mở nhôm Việt Nhật HONDALEX
 •  

Hầu hết các sản phẩm cửa 4 nhôm HONDALEX được thiết kế đa dạng màu sắc, hội tụ đầy đủ các ưu điểm về các loại nhôm như xingfa nhập khẩu, xingfa Việt Nam hay sản phẩm nhôm austdoor.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm nhôm cho những công trình của mình thì cửa 4 nhôm HONDALEX sẽ là lựa chọn tối ưu nhất mà bạn không nên bỏ lỡ. Đây chắc chắn là sản phẩm tốt hứa hẹn cho những dự án tuyệt vời, có tiền năng phát triển cao.

Phụ kiện cửa nhôm HONDALEX

 

Những phụ kiện không thể thiếu trong quá trình thi công lắp đặt cửa nhôm HONDALEX

Khi đầu tư xây dựng các công trình cửa nhôm, ngoài việc lựa chọn những sản phẩm nhôm thích hợp thì việc lựa chọn phụ kiện cũng là một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu được rất nhiều người quan tâm.

Hiện nay tại Việt Nam, các  phụ kiện lắp đặt và thi công cửa nhôm HONDALEX hầu hết đều được nhập khẩu từ nước ngoài, chính vì vậy nó đảm bảo 100% chính hãng, chất lượng dẫ đầu và có sự bền đẹp tối ưu nhất.

Bạn có thể tham khảo một số phụ kiện được sử dụng trong quá trình thi công cửa nhôm HONDALEX như sau:

 • Kính cường lực: Đây là sản phẩm quan trọng bậc nhất, là chất liệu chính để hoàn thiện  hệ thống cửa. Kính cường lực được lựa chọn là các sản phẩm kính có chất lượng đi đầu, bền đẹp, có khả năng cách âm cách nhiệt và ngăn chặn sự xâm nhập của tiếng ồn.
 • Thanh hạn vị
 • Khi lắp đặt cửa nhôm HONDALEX thì một phụ kiện không thể thiếu đó là chống sệ.
 • Lựa chọn bản lề góc hay bản lề chữ A cũng là một trong những yếu tố quan trọng được xem xét lựa chọn trước khi thi công.
 • Các sản phẩm tay nắm cửa, vấu và các thanh chốt đa điểm cũng là những phụ kiện quan trọng thứ yếu.
 • Cửa sổ bật 2 cánh nhôm Hondalex
 • Cửa sổ bật 2 cánh nhôm Hondalex

Để có được những phụ kiện tốt nhất, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những dịch vụ lắp đặt uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Các sản phẩm đến từ các dịch vụ này cũng được khách hàng chứng minh và phụ kiện được đánh giá tốt bởi độ bền cũng như tính thẩm mỹ cao.

Bảng giá của nhôm HONDALEX

 

          Mẫu cửa  nhôm HONDALEX thịnh hành trong các dự án nhà dân dụng

Vì chất liệu nhôm HONDALEX rất phổ biến chính vì vậy trên thị trường có rất nhiều những dịch vụ thi công, lắp đặt hệ thống cửa nhôm HONDALEX. Để đảm bảo có được chất lượng tối ưu nhất cùng với mức giá rẻ, bạn cần ưu tiên lựa chọn những dịch vụ lắp đạt và cung cấp sản phẩm uy tín.

Cuanhomnhat.com là một trong những địa chỉ dẫn đầu trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh, có kinh nghiệm làm việc với rất nhiều dự án lớn, chinh vì vậy đây sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Cửa lùa xếp trượt nhôm Việt Nhật Hondalex

Cửa lùa xếp trượt nhôm Việt Nhật Hondalex

Cửa sổ mở 4 cánh nhôm Hondalex

Cửa sổ mở 4 cánh nhôm Hondalex

Tại đây, bạn sẽ nhận được những dịch vụ dẫn đầu với:

 • Đội ngũ nhân viên lắp đặt và nhân viên tư vấn khách hàng làm việc nhiệt tính và hiệu quả, phục vụ tối đa nhu cầu từ phía khách hàng và tư vấn để có được những sản phẩm phù hợp nhất.
 • Dịch vụ sử dụng những sản phẩm, phụ kiện có nguồn gốc rõ ràng, uy tín về chất lượng, độ bền đẹp.
 • Quá trình lắp đặt được diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Mức chi phù canh tranh nhất trên thị trường.
 • Cuanhomnhat.com hỗ trợ bảo hành sản phẩm dài hạn, bên cạnh đó, bạn sẽ được hỗ trợ sửa chữa miễn phí với bất kỳ vấn đề khách quaun tác động lên sản phẩm.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm HONDALEX với một mức giá tốt và sản phẩm chất lượng tối ưu nhất thì cuanhomnhat.com chính là địa chỉ uy tín nhất mà bạn nên lựa chọn.

Cửa đi mở 2 cánh nhôm Hondalex

Cửa đi mở 2 cánh nhôm Hondalex

Mẫu cửa nhôm HONDALEX

 

Thi công cửa nhôm HONDALEX để giúp dự án trở nên độc đáo, ân tượng hơn

Có rất nhiều những mẫu cửa nhôm HONDALEX khác nhau và phù hợp với từng không gian, công trình khác nhau, chính vì vậy, khi tiến hành thi công bất cứ công trình gì bạn cũng cần có sự nghiên cữu kỹ lưỡng, liên hệ đến các dịch vụ uy tín để có thể nhận được sự tư vấn và giới thiệu chi tiết về các mẫu cửa nhôm HONDALEX.

Cửa đi mở 4 cánh nhôm hondalex

Cửa đi mở 4 cánh nhôm hondalex

Một số mẫu cửa phổ biến như đã giới thiệu bao gồm:

 • Cửa nhôm HONDALEX mở quay 1 cánh
 • Cửa nhôm HONDALEX mở quay 2 cánh
 • Cửa sổ nhôm HONDALEX mở quay 1 cánh
 • Cửa sổ nhôm HONDALEX mở quay 2 cánh
 • Cửa sổ nhôm HONDALEX mở hất
 • Cửa sổ nhôm HONDALEX mở trượt
 • Cửa đi nhôm HONDALEX mở quay 2 cánh
 • Cửa nhôm HONDALEX mở quay 4 cánh không đố ngang
 • Cửa nhôm HONDALEX mở quay 4 cánh có đố ngang
 • Cửa nhôm HONDALEX mở quay 4 cánh có pano nhôm
 • cưa đi 1 canh mở nhôm hdalex
 • cưa đi 1 canh mở nhôm hdalex

Hầu hết những mẫu cửa nhôm đều đáp ứng những tiêu chí về chất lượng, độ bền, khả năng cách âm cách nhiệt, ngăn chặn tiếng ồn, tuy nhiên để phát huy được tính thẩm mỹ tốt cho từng sản phẩm, bạn cần lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với không gian và có những thiết kế mới mẻ, đôc đáo và thu hút nhất.

Những mẫu cửa nhôm HONDALEX rất phổ biến chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn và hy vọng cho mình những công trình nổi bật, có tiền năng phát triển, độ an toàn và bền đẹp. Nhồm HONDALEX đồng hành cùng với rất nhiều công trinh và dự án lớn trên thế giới.

 

 

 

Hoàng LongHoàng Long
báo giá và tư vấn cửa nhôm hondalex giúp mình
Co bag gia thanh nhóm xep trượt 56 cho mình xin voi
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cửa Nhôm Wisdom

Cửa Nhôm Wisdom

Cửa nhôm WISDOM       WISDOM GROUP là một tập đoàn hàng đầu nhôm của Malaysia, bắt...

Xem chi tiết
Cửa Nhôm CIVRO Cao Cấp

Cửa Nhôm CIVRO Cao Cấp

Cửa nhôm Civro cao cấp là sản phẩm đang được nhiều người quan tâm...

Xem chi tiết
Cửa Lùa Đi Mở Xếp Trượt Gấp Nhôm Kính

Cửa Lùa Đi Mở Xếp Trượt Gấp Nhôm Kính

  Cửa nhôm  hệ xếp trượt WD75 Hệ cửa xếp trượt...

Xem chi tiết
Cửa Nhôm HMA

Cửa Nhôm HMA

JAPANWINDOWS – Là đơn vị chuyên nhận sản xuất, gia công tất cả...

Xem chi tiết
Cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính

  JAPANWINDOWS – Là đơn vị chuyên nhận sản xuất, gia công...

Xem chi tiết
Vách Ngăn Phòng Cửa Nhôm Kính Xingfa

Vách Ngăn Phòng Cửa Nhôm Kính Xingfa

Vách ngăn phòng nhôm kính Xingfa được xem là giải pháp...

Xem chi tiết