Báo Gía Nhôm Cầu Cách Nhiệt

1. Báo giá cửa nhôm cầu cách nhiệt

Hiện nay cửa nhôm cầu cách nhiệt đang là sản phẩm được chú ý trong năm. Cửa nhôm cầu cách nhiệt được ra đời như là một bước tiến lớn vô cùng quan trong ngành công nghiệp xây dựng, khi là sản phẩm tối ưu được các tính năng như cách nhiệt, cách âm vô cùng hiện đại. Nhưng vì là sản phẩm cao cấp nên nhiều người có vẻ không biết chính xác được giá của cửa nhôm cầu cách nhiệt. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ tìm hiểu giúp các bạn báo giá của cửa nhôm cầu cách nhiệt.

2. Bảng Báo giá cửa nhôm cầu cách nhiệt

Báo giá của cửa nhôm cầu cách nhiệtđược tính bằng cách dùng:

= Diện tích cửa nhôm * giá thành + giá phụ kiện.

Đây là cách tính của cửa nhôm cầu cách nhiệt, báo giá cửa nhôm cầu cách nhiệt là bao gồm giá của các phụ kiện gồm: Thân cửa profile có đi cùng cầu cách nhiệt, kính thường ( kính cường lực, kính cản nhiệt ),….

3. Quy trình báo giá của cửa nhôm cầu cách nhiệt

Quy trình báo giá là một trong những điều cần làm để bạn có được một sản phẩm cửa nhôm cầu cách nhiệt ưng ý. Quy trình này chính là quy trình chung của các cửa hàng bán cửa nhôm cầu cách nhiệt.

Bước 1: Tiếp nhận về thông tin về sản phẩm cách hàng chọn và tính giá cả sơ bộ sản phẩm ( Nếu khách hàng chưa có bất cứ thông tin nào về sản phẩm muốn sử dụng thì nhân viên cửa hàng sẽ tư vấn một cách tận tình nhất).

Bước 2: Nhận thiết kế, hay là thông tin chính về kích thướng cửa sản phẩm.

Bước 3: Lên báo giá tri tiết cửa bộ sản phẩm.

Bước 4: Chốt và đợi nhận hàng.

4. Giới thiệu qua về của nhôm cầu cách nhiệt

Tiếp kiệm, đảm bảo an toàn, phù hợp với môi trường là những điều mà tất cả người dân trên đất nước mang tên Việt Nam này hướng đến. Và như mọi người đã biết, thì nhôm là một loại nguyên liệu xây dựng, được sử dụng trong các công trình dù lớn hay nhỏ rất được hay dùng, vì có đặc tính như là rất nhẹ, có độ bền, vững chắc, được cấu tạo với nhiều khoang rỗng và gân tăng cứng gia cường nên vượt trội hơn với các nguyên liệu khác.

Tuy vậy, đặc tính cửa nhôm lại có là không cách được nhiệt, khiến cho việc sử dụng nhôm vào việc tiếp kiệm nhiệt và phù hợp với môi trường khá khó hăn. Chính vì vậy các nhà nghiên cứu đã phát chế tạo ra cửa nhôm cầu cách nhiệt để làm cho cửa nhôm có thêm đặc tính cách nhiệt.

Về sản phẩm cửa nhôm cầu cách nhiệt này sử dụng công nghệ ép góc, là loại công nghệ hiện đại bậc nhất để kết nối các khung cửa, giúp cho các góc của cửa nhôm cầu cách nhiệt được đẹp và bền vững tuyệt đối với bất cứ điều kiện thời tiết nào.

5. Đặc điểm cửa nhôm cầu cách nhiệt

Cửa nhôm cầu cách nhiệt sử dụng các nguyên liệu nhập khẩu có khả năng chịu nặng, bền chắc, chiu được nhiệt độ cao đến 120 độ C. Là sản phẩm vượt trội hơn hẳn các loại cửa nhôm thông thường, là giải pháp cách nhiệt hoàn hảo cho loại vật liệu nhôm không thể kháng nhiệt này.

Khi sản phẩm cửa nhôm cách nhiệt kết hợp với cầu cách nhiệt tạo ra một sản phẩm tuyệt vời. Với cấu tạo thành hiện đại mang đẳng cấp quốc tế, từ tính thẩm mĩ, độ bền, vững chắc, khả năng còn có cách nhiệt cách âm thì cõ lẽ chưa sản phẩm nào có được.

Đặc biệt là công nghệ hiện đại thì cửa nhôm cầu cách nhiệt được ép cho góc cửa kín kĩ, bề mặt vững chắc. Màu sắc của cửa nhôm cầu cách nhiệt cũng rất đa dạng rất nhiều và đủ để bạn lựa chọn theo ý thích của bản thân.

Cửa nhôm cầu cách nhiệt có độ dày đạt tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng dải polyamide cách nhiệt cách âm, hạn ché nóng vào mùa hè và lạnh vào mùa đông. Như vậy, khả năng của cầu cách nhiệt trong cửa nhôm làm rất tốt chức năng.

Tiếp kiệm điện năng khi sử dụng cửa nhôm cầu cách nhiệt như vậy sẽ không phải chi trả những khoản không cần thiết như cho máy sưởi, điều hòa…

6. Cấu tạo cửa nhôm cầu cách nhiệt

Hiện nay, cửa nhôm cầu cách nhiệt cao cấp đang là loại sản phẩm phổ biến ở các công trình như công ty, cửa hàng, văn phòng, hay là nhà ở.

Mà để sử dụng tốt thì cửa nhôm cầu cách nhiệt được cấu tạo gồm 2 thanh hợp kim nhôm cao cấp profile liên kết với dải polyamide. Các phần của thanh hợp kim nhôm cao cấp profile được cấu tạo chia thành nhiều khoang làm tăng khả năng chắc chắn và cứng dắn, cách nhiệt hiệu quả.

Phần ngoài của cửa được sử lý sần để làm tăng độ bám chắc cho lớp sơn, tránh rỉ sét. Màu sắc cũng nhiều loại và đa dạng cho khách chọn, như là trong bản màu thì có màu ghi, màu café, trắng,….

Cửa nhôm cầu cách nhiệt tương thích với nhiều loại kính như kính đơn, kính cường lực, kính an toàn, kính hộp,…để đảm bảo an toàn cho người sử dụng tránh những nguy hiểm như mảnh vỡ thì cửa nhôm thường dùng loại kính cường lực để tránh vỡ.

6. Sản phẩm giá rẻ mà chất lượng

Với giá thành giá rẻ thì có lẽ sẽ là sản phẩm chất lượng nhất mà bạn lên sử dụng. Khi mà ngày càng các sản phẩm không dõ nguồn gốc thì bạn lên sử dụng cửa nhôm cầu cách nhiệt cao cấp để đảm bảo an toàn cho bản thân.

 

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cửa Nhôm PMI

Cửa Nhôm PMI

  Giới thiệu một số loại cửa nhôm PMI nhập khẩu được yêu thích...

Xem chi tiết
Cửa Nhôm CIVRO Cao Cấp

Cửa Nhôm CIVRO Cao Cấp

Cửa nhôm Civro cao cấp là sản phẩm đang được nhiều người quan tâm...

Xem chi tiết
Cửa Nhôm Wisdom

Cửa Nhôm Wisdom

Cửa nhôm WISDOM       WISDOM GROUP là một tập đoàn hàng đầu nhôm của Malaysia, bắt...

Xem chi tiết
Cửa Lùa Đi Mở Xếp Trượt Gấp Nhôm Kính

Cửa Lùa Đi Mở Xếp Trượt Gấp Nhôm Kính

  Cửa nhôm  hệ xếp trượt WD75 Hệ cửa xếp trượt...

Xem chi tiết
Cửa nhôm Hondalex

Cửa nhôm Hondalex

  1. Dòng Cửa Nhôm Nhật Bản  Thanh profile: Thanh nhôm  Nhật Bản...

Xem chi tiết
Cửa Lùa Nhôm Kính 3 Cánh 3 Rây

Cửa Lùa Nhôm Kính 3 Cánh 3 Rây

  1. Cửa lùa đi mở trượt 3 cánh 3 ray    • Cửa...

Xem chi tiết