So Sánh Chất Lượng Giữa Cửa Nhựa Lõi Thép Và Cửa Gỗ

 
 
Cửa gỗ và cửa nhựa lõi thép là vật liệu quá quen thuộc và không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Bài viết này Japanwindows xin phép gửi tới bạn vấn đề so sánh chất lượng giữa cửa nhựa lõi thép và cửa gỗ. Để có thể giúp bạn cân nhắc trước 2 sự lựa chọn "ngang tài ngang sức " này làm loại cửa nào cho ngôi nhà của mình.
 
So sánh tính năng của cửa nhựa lõi thép và cửa gỗ
 
Cửa nhựa lõi thép
Độ bền : 50 năm
Phai màu : Rất chậm
Chống trộm: Tốt
Cách âm : Tốt
Cách nhiệt : Tốt
Không mối mọt : Tốt
Chống nước : Tốt
Cong vênh : Không
Chống trầy : Không bắt cháy
Chịu nhiệt : 70°C
 
Cửa gỗ
Độ bền : 5-25 năm
Phai màu : Rất nhanh
Chống trộm: Trung bình
Cách âm : Trung bình
Cách nhiệt : Tốt
Không mối mọt : Kém
Chống nước : Kém
Cong vênh : Có
Chống trầy : Dễ bắt cháy
Chịu nhiệt : 35°C
 
Không những thế giá thành cửa nhựa uPVC còn tốt hơn rất nhiều. Chính vì thế, các bạn có thể nhận định cửa nhựa lõi thép có chất lượng tốt hơn.
 
Những điều rút ra từ việc so sánh cửa nhựa lõi thép và cửa gỗ.
 
Từ những tính năng và các yếu tố được so sánh ở trên. Các bạn có thể nhận thấy cửa nhựa uPVC rất thích hợp sử dụng ngoài trời và cửa gỗ thì ngược lại. Chính vì vậy, ở phần này Japanwindows sẽ tư vấn cho bạn chọn vị trí phù hợp cho 1 trong 2 loại.
 
Cửa nhựa lõi thép: Bạn có thể sử dụng cửa nhựa lõi thép cho bất kỳ vị trí nào bạn muốn. Từ những môi trường thường xuyên ẩm ướt như nhà vệ sinh, hay nơi thường xuyên tiếp xúc sự thay đổi của thời tiết. Ví dụ như cửa sổ giúp cho mọi người trong gia đình đều có thể nhìn thấy khung cảnh bên ngoài.
 
Cửa gỗ: Không phải cửa gỗ có chất lượng thấp hơn mà chúng ta không sử dụng cửa gỗ. Mà sẽ sử dụng cho một vị trí khác phù hợp hơn chẳng hạn như cửa phòng khách vì nó mang lại sự sang trọng hơn rất nhiều, phòng ngủ, cửa các căn hộ chung cư… Những nơi không tiếp xúc trực tiếp với sự thay đổi của thời tiết và môi trường ẩm ướt.
 
Qua sự so sánh cửa nhựa lõi thép và cửa gỗ bạn có thể biết được chất lượng loại nào tốt hơn. Và bạn cũng biết được nên làm cửa nhựa uPVC hay cửa gỗ ở vị trí nào cho phù hợp dựa trên bảng so sánh các tính năng.
 
Japanwindows hiện là nhà thầu cung cấp tổng thể các sản phẩm hoàn thiện như: Cầu thang kính, cửa nhôm cao cấp, cửa nhựa ABS thay thế cửa gỗ…. Các bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline hoặc qua email chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho các bạn.
 
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói

Dịch vụ Xây nhà trọn gói: Việt Architect có nhiều năm kinh nghiệm trong...

Xem chi tiết