Đánh Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Có Tốt Và Có Bền Không?

 
Bất kì một loại vật liệu nào chúng ta cũng thường coi yếu tố tốt và bền lên hàng đầu. Và bài viết này Japanwindows sẽ trả lời thắc mắc giúp bạn về vấn đề " Cửa Nhựa Lõi Thép Có Tốt Và Có Bền Không? ".
 
Thật khó để xác định cửa nhựa lõi thép có tốt và bền không. Bởi những bộ cửa sản xuất ra cũng không có một quy định nào bắt buộc về chất lượng.
 
Những đánh giá về độ bền và chất lượng của cửa nhựa uPVC.
 
Theo tiêu chuẩn đánh giá tại châu  u, cửa uPVC được đánh giá rất cao về chất lượng: Là vật liệu có tính bảo trì thấp, có độ bền rất tốt khi dùng ngoài trời, chống chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết và có nhiều tính năng nhất trong các loại cửa.
 
Còn ở Việt Nam, do không có quy chuẩn và quy định nào bắt buộc về chất lượng, kèm theo đó là sự cạnh tranh, ham rẻ của người tiêu dùng. Dẫn đến có rất nhiều loại khác nhau và khó xác định đâu là loại tốt, đâu là loại kém chất lượng. Từ đó có nhiều đánh giá trái chiều về chất lượng của dòng sản phẩm này. Chính vì vậy, mà bạn mới có những nghi ngờ cửa nhựa lõi thép có tốt và bền hay không?
 
Những phương pháp xác định cửa nhựa lõi thép có tốt và bền không.
 
 Dựa trên những kinh nghiệm sản xuất và thi công, tôi sẽ chia ra làm 2 yếu tố xác định:
 
Tùy chọn vào nguyên liệu. Vì vậy độ bền, chất lượng của nguyên liệu sẽ phụ thuộc vào lựa chọn của bạn. Nguyên liệu sản xuất tốt có, khá có, trung bình có, kém chất lượng có, hàng giả cũng có. Do đó nếu bạn chọn nguyên vật liệu tốt thì cửa của bạn sẽ có độ bền cao và tốt hơn. Hãy nhớ rằng " tiền nào của đấy".
 
Hãy tham khảo các bài viết chuyên sâu tại góc tư vấn về cách chọn cửa nhựa lõi thép. Về phần nguyên liệu thì có 3 loại bạn cần tìm hiểu kỹ như sau: Thanh nhựa uPVC, phụ kiện cửa nhựa lõi thép, lõi thép mạ kẽm. Nhưng trước tiên bạn hãy tìm hiểu về cấu tạo cửa nhựa lõi thép. Từ những bài viết chuyên sâu đó bạn sẽ biết cách chọn nguyên liệu tốt và bền khi làm cửa nhựa uPVC.
 
Xác định độ bền và chất lượng cửa nhựa lõi thép trong thi công.
 
Máy móc sản xuất và tay nghề của người sản xuất lắp đặt là 2 yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của cửa nhựa lõi thép.
 
Cửa bền và đảm bảo phải sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại và đầy đủ. Có nghĩa là phải có đầy đủ các máy sản xuất cần thiết, không dùng những máy sản xuất cầm tay thô sơ. Nhất là những máy liên quan đến độ chính xác cao và liên kết như máy hàn và máy cắt nhựa. Để xác định được điều này bạn phải tham quan nhà máy sản xuất của đơn vị mà bạn chọn.
 
Và đặc biệt cửa nhựa lõi thép có tốt không phụ thuộc rất nhiều đến tay nghề của người sản xuất và lắp đặt. Đánh giá tay nghề của người sản xuất sẽ rất khó, chính vì thế để đánh giá tốt nhất bạn nên dựa trên sản phẩm đã thi công.
 
Ở khâu sản xuất và thi công này muốn xác định chính xác được chất lượng. Bạn nên tham quan sản phẩm của nhiều đơn vị khác nhau, từ đó bạn so sánh sự khác biệt với nhau thì dễ và nhanh hơn.
 
Với những thông tin ở trên thì các bạn có thể thấy cửa nhựa lõi thép có tốt hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Do đó để có một bộ cửa nhựa lõi thép tốt và bền, thì bạn nên chọn một đơn vị thi công có uy tín, nhiều kinh nghiệm và không nên ham rẻ.
 
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tầm Quan Trọng Của Góc Liên Kết Ở Cửa Nhựa Lõi Thép

Tầm Quan Trọng Của Góc Liên Kết Ở Cửa Nhựa Lõi Thép

Hiện nay cửa nhựa lõi thép được sử dụng khá phổ biến. Một câu hỏi...

Xem chi tiết
Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Cửa Nhựa Lõi Thép

Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Cửa Nhựa Lõi Thép

Bạn đang có ý định mua cửa nhựa lõi thép, nhưng vẫn còn phân...

Xem chi tiết
Nhựa uPVC và những điều bạn cần biết !

Nhựa uPVC và những điều bạn cần biết !

Nhắc đến nhựa uPVC chắc hẳn mọi người cũng không quá xa lạ, bởi nó xuất...

Xem chi tiết